Tainu ki dassaan, mere layi kya tu?
Mere layi dhadkan, mere layi saah tu
Tainu ki dassaan, mere layi kya tu?
Mere layi dhadkan, mere layi saah tu
Haaye, dil tu, jaan tu, dard di dawa tu
Jad tak main jeena, mere jeen di wajah tu
Dil tu, jaan tu, dard di dawa tu
Jad tak main jeena, mere jeen di wajah tu
Saagar wargiyaan gehriyaan akhiyaan
Sooraj warga nigh tera
Zulf sunehri shaamaan wargi
Chaanan warga mukkh tera
Saagar wargiyaan gehriyaan akhiyaan
Sooraj warga nigh tera
Zulf sunehri shaamaan wargi
Chaanan warga mukkh tera
Hai pahaadaan di thandi hawa tu
Main haara hi, yaara, mera raah tu
Haaye, dil tu, jaan tu, dard di dawa tu
Jad tak main jeena, sajna, jeen di wajah tu
Dil tu, jaan tu, dard di dawa tu
Jad tak main jeena, mere jeen di wajah tu
Jal raha hoon, ab bujh jaane ko dil karta hai
Teri zulfon mein ulajh jaane ko dil karta hai
Dil karta hai, tujhe kar loon main qareeb itna
Ke teri saanson mein ab ghul jaane ko dil karta hai
Dil de vich de-de thodi jehi thaan tu
Naa de pichchhe la lai mera naa tu
Haaye, dil tu, jaan tu, dard di dawa tu
Jad tak main jeena, mere jeen di wajah tu
Dil tu, jaan tu, dard di dawa tu
Jad tak main jeena, mere jeen di wajah tu
तैनू की दस्सा, मेरे लिए क्या तू?
मेरे लिए धड़कन, मेरे लिए साँस तू
तैनू की दस्सा, मेरे लिए क्या तू?
मेरे लिए धड़कन, मेरे लिए साँस तू
हाए, दिल तू, जान तू, दर्द दी दवा तू
जद तक मैं जीना, मेरे जीने दी वजह तू
दिल तू, जान तू, दर्द दी दवा तू
जद तक मैं जीना, मेरे जीने दी वजह तू
सागर वरगियां गहरीयां अखियां
सूरज वरगा निघ तेरा
ज़ुल्फ सुनहरी शामां वरगी
चांनन वरगा मुख तेरा
सागर वरगियां गहरीयां अखियां
सूरज वरगा निघ तेरा
ज़ुल्फ सुनहरी शामां वरगी
चांनन वरगा मुख तेरा
हाय पहाड़ां दी ठंडी हवा तू
मैं हारा ही, यारा, मेरा राह तू
हाए, दिल तू, जान तू, दर्द दी दवा तू
जद तक मैं जीना, सजना, जीने दी वजह तू
दिल तू, जान तू, दर्द दी दवा तू
जद तक मैं जीना, मेरे जीने दी वजह तू
जल रहा हूँ, अब बुझ जाने को दिल करता है
तेरी ज़ुल्फों में उलझ जाने को दिल करता है
दिल करता है, तुझे कर लूं मैं क़रीब इतना
कि तेरी सांसों में अब घुल जाने को दिल करता है
दिल दे विच दे-दे थोड़ी जही थान तू
ना दे पिच्छे ला लाई मेरा ना तू
हाए, दिल तू, जान तू, दर्द दी दवा तू
जद तक मैं जीना, मेरे जीने दी वजह तू
दिल तू, जान तू, दर्द दी दवा तू
जद तक मैं जीना, मेरे जीने दी वजह तू