Dekha tainu pehli-pehli baar ve
Hone laga dil beqarar ve
Rabba, mainu ki ho gaya?
Dil janiye, main tera hi ho gaya?
Ho, tere agge-pichhe ghumme, sonhiya
Jadon tere hath chumme, sonhiya
Mitha-mitha jee ho gaya
Dil janiye, haaye, mainu ki ho gaya?
Main dil tere kadma ‘ch rakhan, dholna
Main tere agge akhiyaan na chakan, dholna
Je tere te rabb vichon takkana paye
Te fir main tainu hi takkan, dholna
Tun jadon teri zulfan nu kholhia
Mere kolon gaya nahi je bolia
Meri tu kami ho gaya
Dil janiye, eh mainu ki ho gaya?
Ye mahal-minare, suraj-tare hum se pare lе jaiye
(Hum se pare lе jaiye)
Main teri, tu mera, aur nahi kuch chahiye
(Aur nahi kuch chahiye)
Ye mahal-minare, suraj-tare hum se pare le jaiye
Main teri, tu mera, aur nahi kuch chahiye
Aiye ji, aiye, mere paas itna aiye
Nazrein mila ke mere haath chum jaiye
O, mainu aisa nasha chadha de, dholna
Jo siddha mainu rabb na milaa de, dholna
Ho, jagg diyan nazraan buriyan
O, sir utton mirchan karaa de, dholna
O, tere jaisa yaar kithe hoye ve
Jo rondiyan de zakhaman nu dhove ve
Tun Jaani, oh nadi ho gaya
Dil janiye, haaye, mainu ki ho gaya?
O, jahan-jahan tere pair paday, vahan-vahan nazare hain
(Vahan-vahan nazare hain)
Tu mera chandarma aur hum tere tare hain
(Aur hum tere tare hain)
O, jahan-jahan tere pair paday, vahan-vahan nazare hain
Tu mera chandarma aur hum tere tare hain
Tare hain tare, teri aankhon ke tare
Mare hain mare, teri baaton ke mare
Ho, tainu vekh baddlan ne rang badle
Ho, uddde parindian ne fang badle
Te chann soche, “Main ki badlaan?”
Ho, yaara, tere karke malang badle
O, jadoo hai re, jadoo teri baaton mein
Suni-suni, kaali-kaali raathon mein
Tu roshni ho gaya
Dil janiye, eh mainu ki ho gaya?
Dekha tainu pehli-pehli baar ve
Hone laga dil beqarar ve
Rabba, mainu ki ho gaya?
देखा तैनू पहली-पहली बार वे
होने लगा दिल बेकरार वे रब्बा, मैनू की हो गया?
दिल जानिये, मैं तेरा ही हो गया?
हो, तेरे अग्गे-पिच्छे घुम्मे, सोन्हिया
जदों तेरे हाथ चुम्मे, सोन्हिया
मीठा-मीठा जी हो गया
दिल जानिये, हाय, मैनू की हो गया?
मैं दिल तेरे कदम ‘च राखन, ढोलना
मैं तेरे अग्गे अखियां न चाकन, ढोलना
जे तेरे ते रब्ब विचों तककणा पाए
ते फिर मैं तैनू ही टक्कन, ढोलना
तून जदों तेरी जुल्फान नू खोल्हिया
मेरे कोलों गया नहीं जे बोलिया
मेरी तू कामी हो गया
दिल जानिये, एह मैनु की हो गया?
ये महल-मीनारे, सूरज-तारे हम से परे ले जाइये
(हम से परे ले जाइये)
मैं तेरी, तू मेरा, और नहीं कुछ चाहिए
और नहीं कुछ चाहिए
(ये महल-मीनारे, सूरज-तारे हम से परे ले जाइये)
मैं तेरी, तू मेरा, और नहीं कुछ चाहिए
ऐ जी, ऐ, मेरे पास इतना ऐ
नजरें मिला के मेरे हाथ चूम जाई ओ
मैनू ऐसा नशा चढ़ा दे, ढोलना
जो सिद्ध मैनू रब्ब न मिला दे, ढोलना
हो, जग्ग दियां नजरां बुराइयां
ओ , सर उत्तों मिर्चन करा दे, ढोलना
ओ, तेरे जैसा यार कित्थे होये वे
जो रोंदियां दे ज़खमन नू धोवे वे
तुं जानी, ओह नदी हो गया
दिल जानिये, हाय, मैनू की हो गया?
ओ, जहां-जहां तेरे जोड़े पड़े, वहां-वहां नज़ारे हैं
(वहां-वहां नज़ारे हैं)
तू मेरा चंद्रमा और हम तेरे तारे हैं
(और हम तेरे तारे हैं)
ओ, जहां-जहां तेरे जोड़े पड़े, वहां-वहां नज़ारे हैं
तू मेरा चंद्रमा और हम तेरे तारे हैं
तारे हैं तारे, तेरी आंखों के तारे
मारे हैं मारे, तेरी बातों के मारे
हो, तैनू वेख बदलन ने रंग बदले
हो, उड़दे परिंडियन ने रंग बदले
ते चन्न सोचे, “मैं की बदलान?”
हो, यारा, तेरे करके मलंग बदले
ओ, जादू है रे, जादू तेरी बातों में
सुनी-सुनी, काली-काली रातों में
तू रोशनी हो गया
दिल जानिये, एह मैनू की हो गया?
देखा तैनू पहली-पहली बार वे
होने लगा दिल बेकरार वे
रब्बा, मैनू की हो गया?
🎬 Movie - Mr. and Mrs. Mahi
👨🏻🎤 Singer(s) - Mohammad Faiz
✍️ Lyricist - Sameer Anjaan
🎼 Composer - Jaani
💙 Language - Hindi